Giới thiệu

 1. THƯ NGỎ

Chất lượng – Dịch vụ – Giá thành hợp lý là tiêu chí  để phát triển thương hiệu MEGATIME – TORO, với khẩu hiệu “WIN TO WIN”.

Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại Megatime, Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển Máy nước nóng Bơm nhiệt cao cấp thương hiệu TORO với đội ngũ CBCNV có chuyên môn,  tay nghề cao, năng động – sáng tạo và không ngừng học hỏi. Công ty chúng tôi không chỉ là nhà thầu nước nóng tổng Bơm nhiệt – Heat pump, lọc và xử lý nước, điện năng lượng mặt trời mà còn là đơn vị phân phối Máy nước nóng Bơm nhiệt, bồn bảo ôn các loại uy tín trên thị trường, là một trong rất ít các doanh nghiệp nhập khẩu trực tiếp chính ngạch các sản phẩm máy nước nóng Bơm nhiệt – Heat pump, bồn bảo ôn chịu áp, máy nước nóng năng lượng, bơm tăng áp nước nóng Biến tần từ nhà máy sản xuất. Đảm bảo cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất cùng với dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tốt nhất.

Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại Megatime, luôn sẵn sang phục vụ Quý khách hàng như phục vụ chính mình.

 1. NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại Megatime là nhà thầu, nhà phân phối Máy nước nóng tổng Bơm nhiệt – Heat pump cao cấp thương hiệu TORO, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Lọc & xử lý nước, Điện năng lượng mặt trời. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

 1. Cung cấp, lắp đặt máy nước nóng tổng Bơm nhiệt – Heat pump cao cấp thương hiệu TORO cho khách sạn, biệt thự, trường học, bệnh viện…
 2. Cung cấp, lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Solar.
 3. Cung cấp, lắp đặt hệ thống lọc và xử lý nước.
 4. Cung cấp, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.

III. TẦM NHÌN

– Với đội ngũ CBCNV được đào tạo chuyên nghiệp, có nghiệp vụ đúng chuyên ngành. Chúng tôi hướng tới là một doanh nghiệp phát triển Xanh và Bền Vững.

– Đến năm 2025  phát triển doanh nghiệp trở thành “Thương hiệu Quốc Gia” về Hệ thống nước nóng tổng Bơm nhiệt – Heat pump; Điện năng lượng mặt trời; Lọc và xử lý nước.

– Với Thương hiệu sản phẩm TORO, được nhận diện rộng rãi trong và ngoài nước.

 1. XỨ MỆNH
 2. Với thị trường:

Megatime luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao và ổn định. Không ngừng nâng cao, cải tiến kỹ thuật nhằm thỏa mãn nhu cầu Khách hàng với giá thành hợp lý và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

 1. Với khách hàng:

Megatime luôn lấy Khách hàng làm trọng tâm trên tinh thần hợp tác cùng phát triển “WIN TO WIN”. Megatime sẽ là người bạn đồng hành số 1 với Khách hàng.

 1. Với nhân viên:

Xây dựng Công ty có môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, thân thiện, có thu nhập cao ổn định, cơ hội phát triển công bằng.

 1. Với xã hội:

Phát triển lợi ích Doanh nghiệp hài hòa với lợi ích Xã Hội. Tuân thủ mọi quy định của Hiến pháp và Pháp luật. Góp phần bảo vệ môi trường.

 1. NHÀ MÁY SẢN XUẤT MÁY NƯỚC NÓNG BƠM NHIỆT – HEAT PUMP

THƯƠNG HIỆU TORO

TORO là tập đoàn đa Quốc gia của Italia, nổi tiếng về phát triển các dòng  máy nước nóng Bơm nhiệt, các sản phẩm ống hàn nhiệt cao cấp.

TORO  bao gồm các series sản phẩm máy nước nóng Bơm nhiệt từ dân dụng đến công nghiệp, với kiểu dáng hiện đại, công năng vượt trội, đặc biệt là siêu tiết kiệm điện và an toàn.

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

– Thiết bị được sản xuất tự động trên dây truyền công nghệ Italia, hạn chế tối đa lao động thủ công, đảm bảo chất lượng sản phẩm, đẩy nhanh tốc độ sản xuất, đáp ứng thời gian giao hàng nhanh nhất.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

– Áp dụng hệ thống quản lý ISO-9001:2008 và phần mềm Share point vào quá trình quản lý sản xuất.

– Công ty có các phòng thí nghiệm sản xuất tiên tiến và các thiết bị kiểm tra hoàn hảo cho sản xuất. Chúng tôi vượt qua các chứng chỉ chất lượng Quốc tế như: CCC, CE, SACO, ISO-9001, ISO-1400, ROSH…

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

– Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, TORO luôn sẵn sang hỗ trợ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

– Uy tín, chất lượng và tận tâm là thước đo giá trị dành cho thương hiệu TORO

II. DANH MỤC SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY

 1. Máy nước nóng Bơm nhiệt (Heat pump) TORO công nghiệp
 2. Máy nước nóng Bơm nhiệt (Heat pump) TORO dân dụng
 3. Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng TORO
 4. Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không TORO
 5. Máy lọc nước công nghiệp
 6. Máy lọc nước gia đình
 7. Bồn bảo ôn nước nóng
 8. Máy sấy công nghiệp công nghệ Bơm nhiệt – Heat pump
 9. Máy bơm nước

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI MEGATIME

Đơn vị nhập khẩu, phân phối các sản phẩm máy nước nóng tổng Bơm nhiệt (Heat pump), nước nóng năng lượng Solar, lọc và xử lý nước

Trụ sở chính: SN 579, Tổ 11B, khu 4A, Phường Hùng Thắng, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Email: congnghemegatime@gmail.com – Website: congnghemegatime.com

HOTLINE: 0365.365.333

Đăng nhập